เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมช้างเผือก (Changpuak Hotel)

โรงแรมช้างเผือก  ตั้งอยู่ที่   133 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง ช้างเผือก เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมช้างเผือก +662-5142640 ext 104 Fax : +662-5141072

เว็บไซต์โรงแรมช้างเผือก http://changpuakhotelchiangmai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมช้างเผือก จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมช้างเผือก ดังนี้

โรงแรมช้างเผือก โรงแรมระดับ 2-3 ดาว โรงแรมค่อนข้างเก่าไปหน่อย แต่อยู่ในตัวเมืองไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ง่ายใกล้ถนนคนเดิน บรรยากาศเงียบสงบ

โรงแรมช้างเผือก ห้องพักค่อนข้างเก่าไปบ้าง มีสระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการซักรีด ร้านอาหาร ค็อฟฟี่ช็อฟ ที่จอดรถและ ฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมช้างเผือกบรรยากาศโรงแรมช้างเผือก 

ภาพห้องพักโรงแรมช้างเผือก 

ภาพห้องพักโรงแรมช้างเผือก 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมช้างเผือก 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน