เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท (Dolphin Bay Resort)

ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ - ภายนอกโรงแรม
ภาพโรงแรมโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท
โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่  227 หมู่ 4, ต.สามร้อยยอด  ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท  032 559-333

เว็บไซต์โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท การเดินทางมาสะดวกดี เห็นวิวทะเลสวย ยิ่งสระว่ายน้ำมองเห็นทะเล เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว เพราะมีที่ให้เด็กเล่น มีสไลด์เดอร์ มีสระว่ายน้ำ เป็นส่วนตัวดี เงียบสงบ ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ

โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท โรงแรมระดับสามดาว ไม่หรูหรามาก เหมาะสมกับราคา เช็คอินเร็วดี แต่ที่ช้าคืออินเตอร์เน็ตไวไฟหลายคนบ่นว่าช้า และไม่ทั่วถึง ห้องพักสะอาด มีบ้านพักแบบบังกะโลเพื่อเพิ่ความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ มีบริการนวด สปา สนามเทนนิส สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)  สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องเล่นเกม ห้องฟิตเนส บริการพี่เลี้ยงเด็ก สนใจข้อมูลโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท เพิ่มเติมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท ประจวบคีรีขันธ์ - ทัศนียภาพ
ภาพบรรยากาศโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน