เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (Eurasia Chaam Lagoon Hotel)


โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน ตั้งอยู่ที่ 24/24 บ้านเก่า  ชายหาดชะอำ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน 032 4713 267  032 4303 989

เว็บไซต์โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน  http://www.imperialhotels.com/eurasiachaamlagoon/default-en.html

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน ดังนี้

โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน โรงแรมระดับ สามดาว การเดินทางมีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า และควรสังเกตุป้ายให้ดี โรงแรมขนาดใหญ่แต่ค่อนข้างหายาก บรรยากาศดี ติดทะเล ห้องพักมองเห็นทะเล

โรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน โรงแรมใหญ่ เก่าไปบ้างแล้ว แต่สะอาดดี โรงแรมกว้างขวาง จากห้องพักมองเห็นวิวทะเล บรรยากาศดีติดหาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัวและรู้สึกปลอดภัยดี อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก และมาเป็นคู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่จำเป็น คอฟฟี่ช็อป ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน เพิ่มเติม


ภาพโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน

ภาพห้องพักโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน

ภาพห้องพักโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน

คลิปวีดีโอโรงแรมยูเรเซีย ชะอำ ลากูน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน