เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ (Golden Beach Cha-Am Hotel)


โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ 208/14 ถนนร่วมจิตร  ชายหาดชะอำ  หัวหิน / ชะอำ

โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ  032 433 833

โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ   http://www.goldenbeachchaam.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ ดังนี้

โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ โรงแรมระดับสามดาว เดินทางมาสะดวก ใกล้ชายหาด จากห้องพักมองเห็นวิวชายหาด บรรยากาษสงบดี

โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ ห้องพักสวยสะอาดเหมาะสมกับราคา พนักงานบริการเป็นกันเองดี ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต และสัญญาณโทรศัพท์ก็ไม่ค่อยมี คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย บริการซัดรีด ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ สนใจข้อมูลโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ เพิ่มเติมห้องพักโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ

สระว่ายน้ำโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ

ห้องอาหารโรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ

แผนที่โรงแรมโกลเด้น บีช ชะอำ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน