เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ (La Villetta Chiang Mai)

โรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่  ตั้งอยู่ที่ 544/1 ถนนเกาะกลาง เลน 1 ต.หนองหอย อ.เมือง  เจริญเมือง  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ คือ  053 141887

เว็บไซต์ของโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ คือ

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่  ดังนี้

โรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ โรงแรมระดับสามดาว โรงแรมตั้งอยู่ในซอยค่อนข้างลึกไปหน่อย คนที่ไม่มีรถส่วนตัวมาจึงลำบากหน่อยกับการเดินทาง แต่ทางโรงแรมมีบริการเรียกรถตุ๊กๆหรือแท็กซี่ให้ โรงแรมใหม่ ที่มีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง สงบและเงียบดี

โรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ ห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง ทำให้ดูแลทั่วถึง สะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บรรยากาศสวนร่มรื่นดี มีบริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการซักรีด ที่จอดรถและฟรีไวไฟ อาหารเช้าแบบจานเดียวมีน้อยไปหน่อยภาพบรรยากาศโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ 

ภาพห้องพักโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ 

สระว่ายน้ำโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ 
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมลา วิลเลทต้า เชียงใหม่ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน