เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท (Lawana Escape Beach Resort)


โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 5/1 หมู่ 1. ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท  032 632 222

เว็บไซต์โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท  http://www.lawanapranburi.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท โรงแรมระดับ3ดาว การเดินทางมาอาจไกลจากตัวเมืองไปหน่อย ทางเข้าค่อนข้างมืด ติดทะเล แต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำได้เพราะทะเลลึกสำหรับชาวประมง แต่ได้บรรยากาศอีกแบบนั่งดูเรือประมง มทีี่จอดรถ


โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท ห้องพักสะอาดดี มีสิ่งอำนวยครบ แต่ถ้าขาดอะไรก็สามารถขอจากพนักงานได้ ห้องพักกว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัวเหมาะกับคู่รักเป็นอย่างมาก อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลาย สนใจข้อมูลโรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท เพิ่มเติม
แผนที่โรงแรมลาวาณา เอสเคป บีช รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน