เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท

โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 83/188 ซอยทะเล 12  ถนนเขาตะเกียบ-หัวหิน  เขาตะเกียบ หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท   032 536 888


เว็บไซต์ โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท http://www.letussea.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท โรงแรมหรูระดับห้าดาวการเดินทางมาสะดวก แต่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถส่วนตัวมากกว่า เพราะต้องเข้าออกซอยของรีสอร์ทไกลเหมือนกัน บรรยากาศดี สงบแต่บางห้องไม่ได้ติดวิวทะเล ควรสอบถามพนักงานให้แน่ใจก่อนจอง หากอยากได้ห้องติดิวทะเล บรรยากาศสงบดี

โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท ห้องพักสวย สะอาด กว้างขวาง สระว่ายน้ำเป็นน้ำเกลือดีมาก กว้างดี จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซัดรีด บาร์ริมสระน้ำ ร้านค้า ร้านอาหาร ห้องประชุม กีฬาทางน้ำ ชายหาดส่วนตัว บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำอาหารเช้าอร่อยคลิปวีดีโอโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท

แผนที่โรงแรมเลตซีหัวหินแอทเฟรสโกรีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน