เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์ (Montrara Happy House Hotel)

โรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์  ตั้งอยู่ที่ 11/1 ถนนช้างม่อย อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์   053-232800,232801,232802 

เว็บไซต์ของโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์   http://www.montrara.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์  โรงแรมระดับ 3 ดาว ที่อยู่ในตัวเมืองใกล้ประตูท่าแพ ถนนคนเดินประตูท่าแพ เพียงแค่เดินไปไม่กี่เมตร ใกล้จุดท่องเที่ยว แหล่งอาหาร ที่แลกเงิน แหล่งบันเทิง และเซเว่น เลยไม่ต้องกลัวอด รถสองแถวผ่านหน้าโรงแรม สะดวกในการจะไปไหนมาไหน บรรยากาศโรงแรมเงียบดี เหมือนมีมนตราอะไรบางอย่างสมชื่อจริง

โรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์ ห้องพักสะอาด แต่โรงแรมค่อนข้างเก่าไปบ้างแล้ว บริเวณโรงแรมสงบ เงียบดี ปลอดภัยดี แต่ไม่มีลิฟท์ ต้องเดินขนของขึ้นไป มีจักรยานให้เช่า บริการซักรีด ตู้เซฟ ห้องประชุม และฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์ เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน