เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค (My Way Hua Hin Music Hotel)


โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค  ตั้งอยู่ที่ 20/50 ซอย หัวหิน 108 ถนน หัวหิน  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค  0-3251-1397  0-3251-6333  0-3251-6556-7

เว็บไซต์โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค  http://www.mywayhuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค ดังนี้

โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค ชื่อเดิม : My Way Boutique Hotel อยู่ติดถนนใหญ่กานเดินทางมาสะดวกดี บรรยากาศในโรงแรมสวย มีที่ให้นั่งเล่นเยอะ ใกล้แหล่งช็อปปิ้งใกล้เซเว่น หาอาหารของกินสะดวก

โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค ห้องพักสะอาดดี แต่ในโรงแรมไม่มีลิฟท์ จึงลำบากหน่อยสำหรับคนแก่และเด็ก โรงเรียนตกแต่งแบบเก๋ไก๋ดี โรแมนติก บริการซักรีด บาร์ริมสระน้ำ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส อินเทอร์เน็ตฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิคเพิ่มเติม


ภาพบรรยากาศโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค

ภาพห้องพักโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค

ค็อฟฟี่ช็อป
คลิปวีดีโอโรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค

แผนที่โรงแรมมาย เวย์ หัว หิน มิวซิค


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน