เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Napalai Resort & Spa)

นภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน / ชะอำ - ภายนอกโรงแรม
ภาพโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ที่  21/1 หมู่บ้าน หัวดอน ถนน หัวหิน-ตะเกียบ ต. หนองแก เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา 03252 7555

เว็บไซต์โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา  http://www.napalaihuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา การเดินทางมาสะดวกดี แต่ที่จอดรถมีน้อย บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัวดี เหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว ลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ อยู่ใกล้แหล่งอาหารของกิน หาอาหารของกินสะดวกดี

โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 4 ดาว ห้องพักกลางๆไม่เก่ามาก อาหารเช้ามีน้อยไปหน่อย สระว่ายน้ำสวย แต่ไม่มีวิวทะเล และวิวสวนให้เห็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัยครบ ไวไฟในห้องพักยังอจได้เสียค่าใช้จ่ายในบางห้อง จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซัดรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร ห้องประชุม กีฬาและนันทนาการ บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน สนใจข้อมูลโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน / ชะอำ - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
นภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน / ชะอำ - ภายนอกโรงแรม
ภาพโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
นภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน / ชะอำ - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา
คลิปวีดีโอโรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมนภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน