เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pattawia Resort & Spa)

โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา  9/21 ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา  032-570-305-6

คลิปวีดีโอโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา

เว็บไซต์โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา http://www.pattawiahotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้


โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา  โรงแรมระดับสี่ดาว ที่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก บรรยากาศสงบ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นคู่รัก เพราะให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวดี แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อยไปหน่อย

โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักกว้างขวางดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสะมัยครบ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย แต่โยรวมๆเหมาะสมกับราคาดี มีร้านอาหาร ห้องประชุม ลิฟท์ คลับเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก นวดสปา ห้องฟิตเนส และ ฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม 


แผนที่โรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน