เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์ (Prince Hotel)

โรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์ ตั้งอยู่ที่ 3 ถนนท้ายวัง อ.เมือง ช้างมอย เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์  053 252025-31 Fax. 053 251144

เว็บไซต์ของโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์  http://www.prince-hotel-chiangmai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์  ดังนี้

โรงแรมปริ๊นซ์ โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้ตลาดวโรรส ถนนคนเดินวันอาทิตย์ และสถานกงศุลอเมริกา การเดินทางมาสะดวก ใกล้แหล่งอาหารของกินและของฝาก หารถสองแถวง่าย

โรงแรมปริ๊นซ์ โรงแรมตั้งมานานแล้ว เลยค่อนข้างเก่าไปบ้าง ห้องพักก็สะอาดใช้ได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและบาร์ริมสระสำหรับปาร์ตี้ บริการซักรีด อ่างอาบน้ำในห้องน้ำ และที่จอดรถ และฟรีไวไฟ
รูปภาพบรรยากาศโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์ 
รูปภาพห้องพักโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์ 
รูปภาพห้องพักโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์ 
แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมโรงแรมปริ๊นซ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน