เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท (Putahracsa Resort)

คลิปวีดีโอโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท


โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ทตั้งอยู่ที่  22/65 ถ.แนบเคหาสน์  ตัวเมืองหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท  032 632 222

เว็บไซต์โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท  http://www.lawanapranburi.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท โรงแรมระดับ 5 ดาว เดินทางมาสะดวก อยู่ใจกลางเมือง อยู่ติดหาดหัวหิน วิวดี การบริการดี จากรีวิวจากอโกด้าลูกค้าส่วนมากชอบในด้านการบริการของพนักงาน บรรยากาศโรงแรมและคุณภาพทุกอย่างทีได้รับสมราคาดี

โรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบมีจักรยานให้เช่า บริการซัดรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บาร์ห้องประชุม กีฬาและนันทนาการ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFi  ที่จอดรถ สนใจข้อมูลโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท เพิ่มเติม


คลิปวีดีโอโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท
คลิปวีดีโอโรงแรมพุทธรักษา รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน