เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท (Sailom Bangsaphan Resort)


โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ทตั้งอยู่ที่  299 หมู่ 5 ต.แม่รำพึง บางสะพาน  บางสะพาน  ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท  032 69 1003

เว็บไซต์โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท  http://www.sailombangsaphan.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท ชื่อเดิม : สายลม รีสอร์ท บางสะพาน (Sailom Resort Bangsaphan)
โรงแรมเดินทางมาสะดวกดี ด้านหน้าโรงแรมติดกับทะเล บรรยากาศดี บริเวณกว้างขวางดี ใกล้ร้านอาหารอร่อยหลายร้าน มีที่จอดรถเพียงพอ

โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ ห้องน้ำกว้างและสะอาด เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นตัวเลือกอีกที่หนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามหากคุณคิดจะมาเที่ยวบางสะพาน สระว่ายน้ำกว้างขวางสวยน่าว่าย สนใจข้อมูลโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ทเพิ่มเติมห้องพักโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท

บรรยากาศโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท

สระว่ายน้ำโรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมสายลม บางสะพาน รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน