เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสายลม (Sailom Hotel)


โรงแรมสายลม ตั้งอย่ที่  29 ซ.หัวหิน 81 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน  ชายหาดหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสายลม  032 511 890 032 511 891 032 512 017 032 512 018

เว็บไซต์โรงแรมสายลม http://www.sailomhotelhuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสายลม จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสายลม ดังนี้

โรงแรมสายลม โรงแรมระดับ 3-4 ดาว โรงแรมติดอยู่ชายหาด บรรยากาศดี เหมือนนอนกับทะเลอะไรยังนั้นเลย การเดินทางมาสะดวกดี บรรยากาศดีมาก

โรงแรมสายลม ห้องพักถึงแม้เก่าไปบ้างแต่ ก็สะอาดดี เหมาะสมกับราคา จึงไม่แปลกเลยที่ลูกค้ายังกลับมาใช้บริการที่นี่อีกเป็นประจำเสมอ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว  สนใจข้อมูลโรงแรมสายลม เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมสายลม

ภาพห้องพักโรงแรมสายลม

ภัตราคารโรงแรมสายลม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน