เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน (Seahorse Hua Hin Resort)

โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน หัวหิน / ชะอำ - สระว่ายน้ำ
ภาพบรรยากาศโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน

โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 123/45 หมู่บ้านเขาตะเกียบ ต.หนองแก  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน  032 537 111

เว็บไซต์โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน  http://www.seahorse-resort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน ดังนี้

โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน การเดินทางมาสะดวกดี ที่จอดรถเพียงพอสะดวกดี และอยู่ใกล้ในตัวเมือง หาของกินสะดวก ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเช่นตลาดชิคาด้า และใกล้กับพระราชวังไกลกังวล หัวหิน แต่ไม่ติดทะเล บรรยากาศสงบดี

โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน ห้องพักกว้างขวางดี สะอาดพอใช้ เหมาะสมกับราคา แต่ไม่มีอาหารบริการ ต้องไปหาทานข้างนอก บรรยากาศเงีบยสงบเป็นกันเองดี จักรยานให้เช่า บริการซัดรีด  กีฬาและนันทนาการ บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี WiF สนใจข้อมูลโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน


คลิปวีดีโอโรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน

แผนที่โรงแรมซีฮอร์ส หัวหิน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน