เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล (Sira Boutique Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล 

โรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล  ตั้งอยู่ที่  85/5 ถนนศรีภูมิ อ.เมือง  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล  0-5328-7555

เว็บไซต์โรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล  http://siraboutique.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล ดังนี้

โรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล  โรงแรมระดับ3 ดาว โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินทางสะดวกดี แต่เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมาเพราะไม่มีที่จอดรถ สามารถเดินไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆได้เลย ใกล้ร้านอาหารของกิน

โรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล บริเวณในโรงแรมร่มรื่น มีที่สำหรับเด็กเล่น  ห้องพักกว้าง สะอาด แต่ไม่มีลิฟท์ และได้ยินเสียงจากชั้นบนรบกวน ในห้องมีอ่างจากุชชี่ด้วย มีบริการนวดและฟรีไวไฟ โดยรวมแล้วลูกค้ารีวิวจากอโกด้าชอบและอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีก  สนใจข้อมูลโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล เพิ่มเติมแผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมศิระ บูติค โฮเต็ล 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน