เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสิริน (Sirin Hotel)


โรงแรมสิริน ตั้งอยู่ที่ 6/3 ถ.ดำเนินเกษม  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสิริน  คือ 03251 1150

เว็บไซต์โรงแรมสิริน http://www.sirinhuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสิริน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสิริน ดังนี้

โรงแรมสิริน การเินทางสะดวกดี อยู่ในตัวเมือง ใกล้หาด ใกล้ทะเล เพียงเช่ามอเตอไซต์ไปไม่กี่นาที  และร้านอาหาร และแหล่งช็อปปิ้ง เช่น ตลาดโต้รุ่ง แต่ที่จอดรถมีน้อยไม่ค่องเพียงพอหากมีลูกค้าเยอะ 

โรงแรมสิริน โรงแรมไม่ใหญ่มาก โรงแรมระดับสามดาว ห้องพักก็พอใช้ได้ สะอาด ราคาไม่แพงมาก ห้องพักกว้างขวาง มีร้านอาหาร อาหารอร่อย ราคาไม่แพง และมีบริการสระว่ายน้ำ สนใจข้อมูลโรงแรมสิริน เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน