เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ (Thipurai City Hotel)


โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ ตั้งอยู่ที่  8/5-7 ซ.กาญจนาไม ถ.พูลสุข ตัวเมืองหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ 032 533 555

เว็บไซต์โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้  http://www.thipuraicityhotel.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้  ดังนี้

โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ การเดินทางมาควรสังเกตุป้ายให้ดี ทางเข้าแคบ มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่โรงแรมตั้งอยู่กลางเมือง สะดวกไปอีกอย่าง

โรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักไม่กว้างมาก ห้องพักสะอาดเตียงนอนหมอน นุ่มดี ใกลัทะเล ใกล้ตลาด มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้ามองเห็นวิวสวยดี สนใจข้อมูลโรงแรมทิพย์อุไร ซิตี้ เพิ่มเติม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน