เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา (Villa Duang Champa)


โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา ตั้งอยู่มที่ 82 ถนนราชดำเนิน ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เขตเมืองเก่า เชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา  0-5332-7198-9

เว็บไซต์ของโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา  http://www.villaduangchampa.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา ดังนี้

โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา โรงแรมระดับ 3 ดาว ห้องพักแนวบูติกมีเพียงไม่กี่ห้อง อยู่ใกล้ตัวเมืองเดินทางสะดวก รอบๆโรงแรมสวยดี บรรยากาศดี โรงแรมสวยดี แต่จากรีวิวจากลูกค้าอโกด้าบอกว่าราคาค่อนข้างแพงไปหน่อย

โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา ห้องพักสวย สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่อาหารเช้าเป็นแบบจานเดียวไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ มีร้านอาหาร จักรยานให้เช่า ซักรีด บริการนวดและฟรีไวไฟ สนใจข้อมูลโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ภาพห้องพักโรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน