เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน (Anantasila Hua Hin Hotel)


โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน ตั้งอยู่ที่  33/15  หมู่บ้านหัวดอน ถ.เพชรเกษม  ต. หนองแก  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน 02353 6999

เว็บไซต์โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน  http://www.anantasilaresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน ดังนี้

โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน โรงแรมระดับสี่ดาว การเดินทางมาสะดวก ห้องพักติดทะเล วิวสวย เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นคู่รักเพราะมีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำร่วมกัน สามารถเอาอาหาร และอาหารทะเลมาปิกนิคกันได้เลย

โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน ห้องพักกว้างขวางเป็นสัดส่วน ลงเล่นน้ำทะเลได้ อาหารเช้า มีคอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย บริการซักรีด  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านค้า ร้านอาหาร ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) ชายหาดส่วนตัว บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนใจข้อมูลโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน

คลิปวีดีโอโรงแรมอนันตศิลา หัวหิน

แผนที่โรงแรมอนันตศิลา หัวหิน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน