เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท (Asara Villa & Suite Hotel)


โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ตั้งอยู่ที่ 53 หัวหิน ซอย 5  ชายหาดหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท  03254 7555

เว็บไซต์โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท  http://www.asaravillaandsuite.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ดังนี้

โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท โรงแรมระดับห้าดาว การเดินทางมาสะดวกดี อยู่ติดทะเลและหาด อยู่ใกล้ตลาดโต้รุ่ง และที่ช็อปปิ้ง มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำเช่น ดำน้ำ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย

โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ มีสระว่ายน้ำสวย มีสายชำระ บรรยากาศดี สงบ และเป็นส่วนตัว พนักงานต้อนรับเป็นกันเองและดูแลดี เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บาร์ บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร ห้องประชุม ชายหาดส่วนตัว บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง  ห้องฟิตเนส อ่างอาบน้ำร้อน สนใจข้อมูลโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท เพิ่มเติม

คลิปวีดีโอโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท

คลิปวีดีโอโรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท

แผนที่โรงแรมอัสสราวิลล่า แอนด์ สวีท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน