เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท (Baan Laksasubha Resort)


โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 53/7 ถนนนเรศดำริห์ ชายหาดหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท  032 514 525 - 31

เว็บไซต์โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท  http://www.baanlaksasubha.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ทโรงแรมระดับ สี่ดาว เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้ในเมืองและ หาด มีหาดส่วนตัว แต่ที่จอดรถห่างไกลจากโรงแรมไปหน่อย บรรยากาศดี ห้องพักและห้องอาหารมองเห็นวิวทะเล สวยงามและโรแมนติกมาก

โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท  ห้องพักสวยหรู สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย อาหารเช้าอร่อย แต่พนักงานโรงแรมไม่อนุญาติให้นำอาหารมาทานในโรงแรม ใกล้ตลาดโต้รุ่ง ตลาดจั๊กจั่น โรงแรมต้องเดินขึ้นสูงอาจจะลำบากสำหรับผู้สูงอายุและเด็กเล็ก ตู้นิรภัย บริการซักรีด ร้านอาหาร ห้องแฟมิลี่รูม บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท 

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมบ้านลักษสุภา รีสอร์ท 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน