เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน (Baan Rajdamnern Hua Hin)


โรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน ตั้งอยู่ที่   127/19 ถนนเพชรเกษม  หัวหิน  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 032 53 3605-7

โรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน  http://www.baanrajdamnernresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน ดังนี้

โรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน ชื่อเดิม : Justbeds@Baan Rajdamnern Hua Hin โรงแรมระดับ สามดาว อยู่ตรงข้ามห้างหัวหิน มาเก็ตวิลเลจเลย เดินทางมาสะดวก ติดถนนใหญ่ ใกล้ห้างและเซเว่น เดินไปหาดก็ใกล้และสะดวกดี บรรยากาศดี

โรงแรมบ้านราชดำเนิน ห้องพักกว้งขวางสะอาด เตียงนอนกว้างดี เป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตู้นิรภัย บริการซักรีด ห้องแฟมิลี่รูม ซาวน่า สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี WiFi คุ้มค่าและเหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านราชดำเนิน เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 

หาดโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 

ภาพโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบ้านราชดำเนิน หัวหิน 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน