เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล (Baan Talay Samran Home Rental)


โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล ตั้งอยู่ที่  135/2 ถ.คลองเทียน จ.เพชรบุรี  ชายหาดชะอำ หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล  0-3247-3076 0-3247-3078

เว็บไซต์โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล  http://www.baantalaysamran.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล ดังนี้

โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล ชื่อเดิม โรงแรมบ้านทะเลสำราญ (Baan Talay Samran Hotel) ห้องพัก กว้างขวางสะอาดดี  การเดินทางมาสะดวก ใกล้หาดและทะเล มีที่จอดรถกว้าขวาง

โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีแยกห้องครัว ห้องนั่งเล่น มีอุปกรณ์ทำครัว จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซักรีด พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านค้า ร้านอาหาร ชายหาดส่วนตัว ซาวน่า บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนสคลิปวีดีโอโรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล

แผนที่โรงแรมบ้านทะเลสำราญ โฮมเรนทัล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน