เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhevan Dara Resort & Spa)


โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 451 หมู่ 3 ถ.หัวหิน-ห้วยมงคล ต.หินเหล็กไฟ  เขาหินเหล็กไฟ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา 032-576 300

โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา  http://www.dhevan-dara.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา  โรงแรมระดับ 5 ดาว โรงแรมค่อนข้างอยู่ไกลทะเลและหาด และไกลจากร้านอาหาร มีรถส่วนตัวมาเองจะสะดวกกว่า

โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา  ห้องพักสะอาด มีความเป็นส่วนตัว จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ  มีห้องประชุม บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ฟรี LAN และ WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมเทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน