เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมดูน หัวหิน (Dune Hua Hin Hotel)


โรงแรมดูน หัวหิน ตั้งอยู่ที่  5/5 ถนนแนบเคหาสน์  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมดูน หัวหิน  032-515 052

เว็บไซต์โรงแรมดูน หัวหิน  http://www.dunehuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดูน หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดูน หัวหิน ดังนี้

โรงแรมดูน หัวหิน  โรงแรมระดับ 4 ดาว ไม่ใหญ่มาก มีเพียงไม่กี่ห้อง แม้ไม่ติดทะลแต่ก็สามารถเดินไปหาดได้ไม่ไกล บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่ฮันนีมูนโรงแรมดูน หัวหิน เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

โรงแรมดูน หัวหิน อยู่ใจกลางเมืองใกล้ ร้านอาหารหลายร้าน และตลาด สะดวกในการเดินทางและการหาของกิน สระว่ายน้ำใหญ่ สวย มีจักรยานให้เช่า มีตู้นิรภัย บริการซักรีด บาร์ ร้านอาหาร บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมดูน หัวหิน เพิ่มเติมห้องพักโรงแรมดูน หัวหิน

ภาพโรงแรมดูน หัวหิน

บรรยากาศโรงแรมดูน หัวหิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน