เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมจีเฮ้าส์ (G House Hotel)


โรงแรมจีเฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่  2/225 ซ.หมู่บ้านเขาน้อย ถ.หัวหิน-หนองพลับ  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจีเฮ้าส์  032-511-100  032-534-449  032-512-300 

เว็บไซต์โรงแรมจีเฮ้าส์  http://www.ghousehuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจีเฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจีเฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมจีเฮ้าส์ โรงแรมระดับสามดาว เดินทางมาสะดวก อยู่ในตัวเมือง และจะเดินทางไปไหนต่อไหนก็สะดวกเพราะมีรถรับส่งฟรีเป็นรอบๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเช่น ตลาดเพลินวาน ตลาดโต้รุ่ง โรงแรมจีเฮ้าส์ ใกล้กับเซเว่น และร้านอาหาร

โรงแรมจีเฮ้าส์ ห้องพักกว้างขวางสะอาดดี สะดวกสะบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อินเตอร์เน็ตเร็วดี มีสายชำระ มีตู้นิรภัย บริการซักรีด ร้านอาหาร ลิฟท์ ห้องประชุม บริการนวด สนใจข้อมูลโรงแรมจีเฮ้าส์ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมจีเฮ้าส์ 

ภาพบรรยากาศโรงแรมจีเฮ้าส์ 

ภาพภัตราคารโรงแรมจีเฮ้าส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน