เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเรสท์ ดีเทล (Rest Detail Hotel)


คลิปวีดีโอโรงแรมเรสท์ ดีเทล

โรงแรมเรสท์ ดีเทล ตั้งอยู่ที่ 19/119 ซ. หัวหิน 19 ต. หัวหิน อ. หัวหิน ชายหาดหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเรสท์ ดีเทล  032 547 733

เว็บไซต์โรงแรมเรสท์ ดีเทล    http://www.restdetailhotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเรสท์ ดีเทล  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเรสท์ ดีเทล  ดังนี้

โรงแรมเรสท์ ดีเทล  โรงแรมระดับ 4-5 ดาว การเดินทางมาสะดวกดี บรรยากาศดี ติดทะเล สงบ และโรแมนติก เหมาะกับการมาเป็นคู่รักและมาเป็นครอบครัว ห้องพักสวยมาก ที่จอดรถไกลไปหน่อย อาหารอร่อย

โรงแรมเรสท์ ดีเทล ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนนุ่ม มีลูกค้าเข้าพักเยอะ จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บาร์ริมสระน้ำ  พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านเสริมสวย ร้านค้า ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม บริการนวด สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี LAN และ WiFi โดยรวมแล้วเหมาะสมกับราคา และสิ่งที่ได้รับประทับใจ สนใจข้อมูลโรงแรมเรสท์ ดีเทล เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรมเรสท์ ดีเทล

ภาพห้องพักโรงแรมเรสท์ ดีเทล

ภาพภัตราคารโรงแรมเรสท์ ดีเทล

คลิปวีดีโอโรงแรมเรสท์ ดีเทล


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน