เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ (S mor Spa Village Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ

โรงแรมสมอ สปา วิลเลจ ตั้งอยู่ที่ 122/64 ถนนตะเกียบ  หนองแก  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ 03253-6800

โรงแรมสมอ สปา วิลเลจ  http://www.smorspahuahin.com/


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว ดังนี้

โรงแรมสมอ สปา วิลเลจ การเดินทางมาสะดวกดี แต่ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวก มีห้องพักฝั่งรีสอร์ทและฝั่งที่ติดทะเล แต่หากเลือกฝั่งที่ติดทะเลต้องจ่ายเงินเพิ่มอีก บรรยากาศดี เงียบสงบดี

โรงแรมสมอ สปา วิลเลจ ห้องพักกว้างขวางดี ถึงแม้ห้องพักอาจจะเก่าไปบ้างแต่โดยรวมสะอาดดี จักรยานให้เช่า บาร์ ร้านอาหาร ชายหาดส่วนตัว บริการนวด สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน ฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ

ภาพโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ

ภาพบรรยากาศโรงแรมสมอ สปา วิลเลจ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน