เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน (V Villas Hua Hin Hotel)

ภาพบรรยากาศโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน 

โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน ตั้งอยู่ที่  63-39 ถ.เพชรเกษม  ชายหาดหัวหิน หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมวี วิลล่าส์ หัวหิน  032 616 039

เว็บไซต์โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน  http://www.v-villashuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน ดังนี้

โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน  โรงแรมระดับห้าดาว เดินทางมาสะดวก ใกล้หาด และทะเล ใกล้ตัวเมืองและร้านอาหาร มีที่จอดรถแต่ต้องเดินไกลหน่อย บรรยากาศดี สงบและสวยดี เหมาะกับการมาพักเป็นคู่รักและครอบครัว สระว่ายน้ำสวย สปาของโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน ขึ้นชื่อและสบายเหมาะสมราคามาก

โรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน ห้องพักสวยหรู สะอาด บรรยากาศเป็นส่วนตัว และเป็นสัดส่วน เด็กๆและลูกค้าชอบสระว่ายน้ำของโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน มาก ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ห้องแฟมิลี่รูม ซาวน่า บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำร้อน ฟรี WiFi สัญณาญแรงดี โดยรวมเหมาะสมกับราคาและเงินที่จ่ายไป สนใจข้อมูลโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน เพิ่มเติมภาพบรรยากาศโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน 

ภาพบรรยากาศโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน 

ภาพสปาโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน 

คลิปวีดีโอโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน 

คลิปวีดีโอโรงแรม วี วิลล่าส์ หัวหิน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน