เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ (Hua Hin Markwin Lodge Hotel)

ภาพโรงแรมโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์

โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ ตั้งอยู่ที่ 21/109 ซ.หัวหิน 88 ถ.รถไฟฝั่งตะวันตก  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์  032-515817


เว็บไซต์โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์  http://ww2.huahinmarkwin.com/?folio=7POYGN0G2ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ ดังนี้

โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์  โรงแรมระดับสามดาว การเดินทางค่อนข้างเข้าซอยลึกไปหน่อย มีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า แต่ใกล้ๆโรงแรมก็มีร้านอาหารอร่อยหลายร้าน และใกล้กับสถานีรถไฟ


โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ โรงแรมค่อนข้างเก่า สะอาดพอใช้ สระว่ายน้ำก็พอใช้ได้ โดยรวมๆแล้วเหมาะสมกับราคาดี  มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น มีตู้นิรภัย บริการซักรีด บาร์ริมสระน้ำ  พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ ห้องประชุม บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ข้อมูลเมื่อปี พ.ศ 2556 อินเตอร์เน็ตไวไฟยังต่องเสียค่าใช้จ่าย สนใจข้อมูลโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ เพิ่มเติม สระว่ายน้ำโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์


ห้องพักโรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน