เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมโครำ รีสอร์ท (Koram Resort)


โรงแรมโครำ รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 230 หมู่ 3 ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมโครำ รีสอร์ท   032 559 233 

เว็บไซต์โรงแรมโครำ รีสอร์ท http://koramresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโครำ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโครำ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมโครำ รีสอร์ท การเดินทางมาสะดวก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี แต่ต้องสังเกตุให้ดี เพราะไม่มีป้ายบอกทาง และมีต้นไม้บัง อยู่ติดหาด และทะเล มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย แต่โดยรวมๆแล้วถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักที่หนึ่ง สำหรับคนที่มองหาห้องพักราคาไม่แพง

โรงแรมโครำ รีสอร์ท  โรงแรมระดับ สามดาว ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่สะอาดดี อาหารเช้าโอเค บริเวณโรงแรมมีร้านอาหาร บรรยากาศแบบมานั่งชิวๆ หากมาคนเดียวก็ไม่เหงาดี เดินเล่นหาด บรรยากาศดี ร้านอาหาร บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อป บาร์ ตู้นิรภัย จักรยานให้เช่า ชายหาดส่วนตัว ฟรี LAN และ WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมโครำ รีสอร์ท เพิ่มเติม
ภาพโรงแรมโครำ รีสอร์ท

ห้องพักโรงแรมโครำ รีสอร์ท
บรรยากาศโรงแรมโครำ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมโครำ รีสอร์ท 
ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน