เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมนราวรรณ (Narawan Hotel)

ภาพโรงแรมนราวรรณ

โรงแรมนราวรรณ ตั้งอยู่ที่ 250/131 ซอย หัวหิน 94 ( ซอยแม่เก็บ )  ตัวเมืองหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมนราวรรณ  032 526 390

เว็บไซต์โรงแรมนราวรรณ  http://www.narawan.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมนราวรรณ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมนราวรรณ ดังนี้

โรงแรมนราวรรณ โรงแรมระดับสามดาว เดินทางมาสะดวกดี แต่มีที่จอดรถน้อยไปหน่อย ต้องเอาไปจอดที่หน้าโรงแรม อยู่ในตัวเมืองใกล้ถนน ใกล้ทางรถไปทำให้ได้ยินเสียงรถไฟรบกวนทั้งคืน  ใกล้เซเว่น และห้างสรรพสินค้า แหล่งช็อปปิ้ง

โรงแรมนราวรรณ ห้องพักขนาดพอดีไม่กว้างขวางมาก สะอาดดี ราคาไม่แพง มีคอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า ตู้นิรภัย บริการซักรีด บริการรถรับส่ง บาร์ริมสระน้ำ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ ห้องประชุม บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตในห้องพัก สนใจข้อมูลโรงแรมนราวรรณ เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมนราวรรณ

สระว่ายน้ำโรงแรมนราวรรณ

อาหารเช้าโรงแรมนราวรรณ

คลิปวีดีโอโรงแรมนราวรรณ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน