เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท (Nishaville Resort)

บรรยากาศโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท

โรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท ตั้งอยุ่ที่  33 หมู่ 7 ทับสะแก ทับสะแก  ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท  032 616 333

เว็บไซต์โรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท  http://www.nishavilleresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ทจากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท โรงแรมระดับสี่ดาว อยู่ติดหาด การเดินทางมาสะดวกดี โรงแรมสวย วิวสวย ทะเลสวย พนักงานน่ารักดี

โรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวางดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแแต่เหมาะสมและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป  มีรูมเซอร์วิสคอยบริการ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ห้องประชุม ศูนย์ธุรกิจ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องแฟมิลี่รูม ร้านอาหาร บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อฟ ลิฟท์ บาร์ริมสระน้ำ ตู้นิรภัย อ่างอาบน้ำร้อน ชายหาดส่วนตัว ห้องฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) อินเทอร์เน็ตฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท เพิ่มเติม


ห้องพักโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท
บรรยากาศโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท
คลิปวีดีโอโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมณิช่าวิลล์รีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน