เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield @ Sea Resort & Spa)

ภาพโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่  858 ถ.จำนงภูมิเวท  ชายหาดชะอำ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา  0 3270 9300


เว็บไซต์โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา  http://www.springfieldresort.com/atsea/index.html

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ดังนี้

โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับห้าดาว ที่ตั้งดี อยู่ติดหาด การเดินทางมาสะดวกดี บรรยากาศดี มีระเบียงให้นั่งเล่น พนักงานต้อนรับดี รู้สึกว่ามาพักที่นี่ปลอดภัยดี

โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ แต่เสียตรงไม่มีสายชำระ ห้องพักกว้างขวางสะอาด ที่สระว่ายน้ำ มีสระว่ายน้ำน่าว่ายมากและสระว่ยน้ำเด็กก็มีสไลเดอร์ มีห้องประชุม ห้องแฟมิลี่รูม ร้านอาหาร บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อป ลิฟท์ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ห้องอบไอน้ำ ฟรี WiFi (อาจเสียค่าใช้จ่ายในบางห้องพัก) สนใจข้อมูลโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติมห้องอาหารโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องสปาโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ภาพห้องพักโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

คลิปวีดีโอโรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

แผนที่โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน