เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมยายย่า รีสอร์ท (YaiYa Resort)


โรงแรมยายย่า รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 1390/19 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้)  ชายหาดหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมยายย่า รีสอร์ท   032 406 111

เว็บไซต์โรงแรมยายย่า รีสอร์ท  http://www.yaiyaresort.com/default-en.html

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมยายย่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมยายย่า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมยายย่า รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4 ดาว มีหาดส่วนตัว เดินทางมาสะดวกดี มีที่จอดรถ มองวิวจากห้องสวยดี ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมยายย่า รีสอร์ท ส่วนมากประทับใจและกลับมาใช้บริการที่นี่อีก พนักงานบริการดี บรรยากาศร่มรื่น แต่หน้าหาดแคบไปหน่อย

โรงแรมยายย่า รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีคอฟฟี่ช็อป จุดบริการทัวร์ ตู้นิรภัย บริการซักรีด ร้านค้า ร้านอาหาร ลิฟท์ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม ชายหาดส่วนตัว ซาวน่า บริการนวด สปา สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี WiFi สนใจข้อมูลโรงแรมยายย่า รีสอร์ท เพิ่มเติมสระว่ายน้ำโรงแรมยายย่า รีสอร์ท

ห้องพักโรงแรมยายย่า รีสอร์ท

ภาพโรงแรมโรงแรมยายย่า รีสอร์ท
คลิปวีดีโอโรงแรมยายย่า รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมยายย่า รีสอร์ทไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน