เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท (Bannpantai Resort)โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  ชายหาดชะอำ ถ.ร่วมจิต, ชายหาดชะอำ, หัวหิน / ชะอำ

โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท เบอร์โทรศัพท์คือ  032 433 111

เว็บไซต์โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท   http://www.bannpantai.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท โรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว ติดทะเล การเดินทางมาสะดวกดี  สระว่ายน้ำสวย เหมาะสำหรับเด้กๆด้วย จึงไม่ต้องกังวลหากมีเด็กๆไปด้วย ทางเข้าที่จอดรถหายากไปหน่อย ควรสัเกตุให้ดีก่อนที่จะเลย

โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท ห้องพักสะอาดพอใช้ เหมาะสมกับราคาดี แต่ผูสูงอายุหรือผู้พิการควรพักชั้นล่างดีกว่า เพราะเดินขึ้นชั้นบนค่อนข้างสูง แต่ห้องพักชั้นบนมองเห็นวิวสวยดี อาหารเช้าน้อยไปหน่อย ีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบ มีบริการนวด สปาที่น่าจะลองไปใช้บริการดูเพราะหลายๆคนบอกว่าดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท เพิ่มเติม คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมบ้านพันทาย รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน