เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท (Foresta Resort)


ภาพบรรยากาศโรงแรม
โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่  169/5 หมู่ 3 ปากน้ำปราณ  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท คือ 032 630 678

เว็บไซต์โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท  http://www.forestaresort.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท อยู่ติดถนนเลียบหาด การเดินทางมาสะดวกดี หาไม่ยาก ใกล้ร้านอาหารชื่อดัง ถึงแม้ไม่ติดหาดแต่ก็ไม่ไกลจากหาดมา ภายในบริเวณโรงแรมสงบดี และปลอดภัยดี

โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มากระดับสี่ดาว ห้องพักสวยแต่บางที่อาจทรุดโทรมไปตามกาลเวลาบ้าง การต้องรับดี มีเววคัมดิ้ง มีสิ่งอำวยความสะดวกที่ทันสมัยมีสระว่ายน้ำ และฟรีไวไฟ อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อยโดยรวมๆลูกค้าชอบและพอใจโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท แห่งนี้ สนใจข้อมูลโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท เพิ่มเติม

ภาพโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท

ภาพห้องพักโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมฟอเรสต้า รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน