เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท (AKA Guti Resort)


คลิปวีดีโอโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท

โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 152 หมู่ 7  บ้านหนองเฮียง  หิน เหล็ก ไฟ  เขาหินเหล็กไฟ  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท   032-618 900

เว็บไซต์โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท http://akaresorts.com/guti_resort/index.html

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท โรงแรมระดับห้าดาว การเดินทางกลางคืนไ่ค่อยสะดวกเพราะทางค่อนข้างเปลี่ยว และไกลจากในเมืองไปหน่อย แต่หากใครที่อยากแสวงหาความสงบ เปลียกวิเวกมาละก็ที่นี่เหมาะสมมาก แต่ไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท บ้านพักเพียงไม่กี่หลัง แม้อาจจะเก่าไปบ้าง แต่ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว คอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า  บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน พื้นที่สูบบุหรี่ ร้านอาหาร ห้องประชุม บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี LAN และ WiFi โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป
ภาพห้องพักโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท
ภาพภัตราคารโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมอาคา กุฏิ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน