เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา (Amari Nova Suites Pattaya)

ภาพโรงแรมโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา

โรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา ตั้งอยู่ที่  254 หมู่9 ซอยเพชรตระกูล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา   038 489 488 Fax.038 489 487

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://th.amari.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม  อมารีโนวาสวีตพัทยา  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

 โรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา เป็นโรงแรมระดับ สี่ดาว ตั้งอยู่ในกลางใจเมืองเพียงแต่ต้องเข้าซอยไปอีกนิดนึง ทางเข้าโรงแรมอาจจะหายากและแคบซักหน่อย หากดูภายนอกอาจจะดูเหมือนเล็กแต่พอเข้าไปข้างในห้องพักกว้างขวางมีมาตรฐาน ถึงที่ตั้งอาจจะไม่ติดกับทะเลแต่ก็สามารถเดินทางไปไหนต่อไหนได้สะดวกรวดเร็ว โรงแรมยังมีรถกอล์ฟไว้บริการส่่งถึงหน้าปากซอยหากท่านต้องการจะออกไปข้างนอก แล้วเพียงแค่เดินต่อไปอีกเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ว่าท่านจะต้องการไปท่องเที่ยวหรือไปทำธุระต่อที่ไหนก็ล้วนสะดวกสบาย


ใกล้สถานบันเทิงและร้านอาหารมากมายที่สามารถเดินไปได้ สำหรับคนที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวมาเองก็หายห่วงเพราะจะมีรถสาธารณะผ่านมาเป็นระยะๆ ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้ที่ท่านสามารถเดินไปได้ก็มี Maesriruen Local Noodle Restaurantเดินแค่สองนาทีก็ถึง ,อัลคาซาร์โชว์ เดินประมาณห้านาที ,พัทยา พาร์ค และ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เดินประมาณสิบนาทีก็ถึง ถึงแม้ที่โรงแรมจะมีที่จอดรถน้อย ต้องจอดกันหน้าโรงแรมแต่ก็มีเจ้าหน้าที่ดูแลให้


โรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา มีจำนวนห้องพักทั้งหมด77ห้อง ห้องพักกว้าง สวยงามสะอาดทันสมัยและจัดห้องได้อย่างลงตัว มีอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ครบครันอบอุ่นและเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่ที่บ้าน ห้องที่มีโซนห้องครัวขนาดห้องก็พอดีไม่เล็กเกินไปเหมาะกับครอบครัวที่ชอบทำกับข้าวกินเองมีอุปกรณ์ทุกอย่างครบ บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวรูปแบบข้างนอกอาจดูธรรมดา แต่ข้างในจัดแบบโมเดิร์นสบายตา และข้าวของเครื่องใช้ทุกอย่างสะอาดมาก เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาด้วย คนไม่พลุกพล่าน


พนักงานทุกคนเอาใจใส่ดีมีมารยาท  มีสระว่ายน้ำสวยๆอยู่บนดาดฟ้าด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่มีให้บริการคือจุดบริการทัวร์ ร้านค้า บาร์ ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส บริการพี่เลี้ยงเด็ก ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรี LAN และ WiFi อาหารเช้าถือว่าอร่อยใช้ได้แต่มีให้เลือกไม่หลากหลายเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ถือว่าคุ้มค่าและเป็นราคาที่เหมาะสม สนใจข้อมูลโรงแรมอมารีโนวาสวีตพัทยา เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา

ภาพห้องน้ำโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา

คลิปวีดีโอโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา


คลิปวีดีโอโรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา

แผนที่โรงแรม อมารีโนวาสวีตพัทยา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน