เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท (Away Hua Hin - Pranburi Boutique Resort)


โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท  ตั้งอยู่ที่ 83 หมู่ 1  สามร้อยยอด  ปราณบุรี  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท  032825080

เว็บไซต์โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท  http://awayresorts.com/away-resorts-hua-hin/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท ชื่อเดิม : Away Hua Hin- Pranburi Boutique Bed and Breakfast โรงแรมระดับสี่ดาว แต่ขนาดไม่ใหญ่มาก มีเพียงไม่กี่้องเลยทำให้บรรยากาศสงบ คนไม่พลุกพล่าน ไกลจากตัวเมืองไปหน่อยแต่ก็เดินทางสะดวกดี

โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย คอฟฟี่ช็อป จักรยานให้เช่า บริการซักรีด บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บาร์ บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อินเทอร์เน็ตในห้องพัก ฟรี WiFiคลิปวีดีโอโรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท 

แผนที่โรงแรมอะเวย์ หัวหิน ปราณบุรี บูติก รีสอร์ท ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน