เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร (Bella Villa Metro Hotel)

ภาพล็อบบี้โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร

โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร ตั้งอยู่ที่  38/15 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร   038 427 061-9    Fax.+ 66 38 427 070

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.bellavillapattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร เป็นโรงแรมระดับสามดาว ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ เดินทางสะดวกอยู่ห่างจากตัวเมืองแค่ ครึ่งกิโลเมตรและห่างจากกรุงเทพประมาณสองกิโลเมตรและจะยิ่งใช้เวลาสั้นกว่านั้นหากท่านเดินทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ การเลือกมาพักผ่อนที่นี่ทำให้ท่านได้ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆที่มีอยู่มากมายในตัวเมืองของพัทยาและไม่ว่าท่านจะเลือกเดินทางไปยังที่แห่งไหนต่อก็สะดวกสบาย โดยเฉพาะสถานที่เที่ยวที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับตัวโรงแรมเองทำให้ท่านสามารถเดินไปเองได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีนับจากเริ่มออกจากตัวโรงแรม และแหล่งที่สำคัญในย่านนี้
ที่อยากแนะนำที่นอกจากมีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อหลายๆร้านที่มีอาหารหลายประเภทและหลายเชื้อชาติให้ท่านเลือกไปลิ้มลอง ก็ยังมีสถานที่เที่ยวที่อยู่ใกล้ในระยะทางที่เดินไปได้เช่น พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์ ใช้เวลาเดินเพียงห้านาที Soi 6 Corner Bar, พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ และ Central Festival Center Big C ที่เหมาะสำหรับคนชอบเดินห้างและมีธุระรีบด่วนที่จำเป็นและยังใกล้ที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกเช่น เทวารัณย์ สปา, วงเวียนโลมา, เฮนรี่ เจ บีนส์ บาร์ แอนด์กริลล์ ในระยะเดินไปได้

โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร มีห้องพร้อมให้บริการพักทั้งหมด53ห้อง แต่ละห้องกว้างสบายโล่งและตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายห้องเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้เข้าใช้บริการเช่น มาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือว่ามาเป็นครอบครัวใหญ่ในห้องพักมีอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ให้ทำให้รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน เช่นมีเคาเตอร์ทำครัวให้ มีไมโครเวฟ มีด  ถ้วยจานช้อนส้อมครบเซต สามารถนำอาหารมาทำทานกันแบบง่ายๆได้เลยทีเดียวและถ้ามากันแบบครอบครัวจะเหมาะมาก

ใครที่มีรถส่วนตัวมาก็ไม่ต้องลำบากในการหาที่จอดรถเพราะที่โรงแรมมีที่จอดรถให้ ฟรี LAN และ WiFiมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส และบริการนวด ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นก็มี ห้องแฟมิลี่รูม ร้านอาหาร ร้านค้า คอฟฟี่ช็อป พื้นที่สูบบุหรี่ บริการซักรีด บริการรถรับส่ง และบริการอื่นๆที่ตามมาตรฐานของโรงแรมระดับ สามดาวพึงจะมีแต่ไม่มีบาร์ริมสระน้ำ และสวน โดยรวมก็ถือว่าราคาเหมาะสมดีแต่แอร์บางห้องอาจเสีย และก๊อกน้ำรั่วแต่ตอนนี้ทางโรงแรมคงจะได้ปรับปรุงไปบ้างแล้ว
ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร

ภาพห้องพักโรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร

ภาพห้องพักโรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร

คลิปวีดีโอโรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร 

แผนที่โรงแรมเบลลา วิลล่า เมโทร 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน