เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ (Bella Villa Serviced Apartment)
โรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ ตั้งอยู่ที่  8/82 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง   พัทยาเหนือ  พัทยา


เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์   038 415 410-3  Fax.+ 66 38 415 414

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.bellavillapattaya.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรม เบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์  จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์  เป็นโรงแรมระดับสามดาว ตั้งอยู่ทางพัทยาเหนือ (พัทยาสาย 3)อยู่ใกล้กับมินิสนาม และห้างสรรพสินค้าเช่นTesco Lotus North Pattaya ถ้าจะเดินจากตัวโรงแรมก็ใช้เวลาประมาณ ห้า นาทีและCentral Festival Center Big C ที่ใช้เวลาเดินประมาณ สิบนาที ส่วนร้านอาหารอร่อยๆที่มีชื่อก็มีใกล้ในแถวนั้นมากมายหลายร้านให้ท่านได้เลือกลิ้มลองรสชาดกันอย่างเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แม้ที่ตั้งจะอยู่ไม่ติดกับทะเลเลยแต่ก็ใช้เวลาในการขับรถไม่นานก็ถึง
โรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ มีห้องพักที่กว้างขวาง แม่บ้านทำงานได้รวดเร็วและสะอาดดี ในห้องพักมีอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ให้ทำให้รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองเหมือนอยู่ที่บ้าน เช่นมีเคาเตอร์ทำครัวให้ มีไมโครเวฟ มีด ถ้วยจานช้อนส้อมครบเซต สามารถนำอาหารมาทำทานกันแบบง่ายๆได้เลยทีเดียวและถ้ามากันแบบครอบครัวจะเหมาะมาก และยังมีระเบียงสำหรับเป็นมุมพักผ่อนให้ด้วย ห้องน้ำก็ถือว่าพอใช้ เตียงนอนที่นี่จะเป็นแบบเตียงเดี่ยวและไม่ถึงกับนุ่มมาก อาหารเช้าก็อร่อยดีแต่มีไม่ค่อยมากเท่าไหร่ ถ้าใครได้ห้องพักชั้นบนหน่อยก็จะเหนื่อยเดินซักหน่อย


ที่นี่ก็ยังใกล้กับ Soi 6 Corner Ba ประมาณ หนึ่งกิโลเมตร และSoi 6 Corner Ba ทีใช้เวลาเดินแค่ สิบนาที สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวกลางคืนไม่ไกลจากที่นี่ท่านจะได้พบกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่มากด้วยผู้คนและบาร์นั่งดื่มด้วยบรรยากาศที่คึกคักหลากหลายสไตล์ของการตกแต่งร้านแล้วแต่ท่านจะชอบและถูกใจแบบไหน รับรองว่าทุกการท่องเที่ยวไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนหรือแบบไหนก็ล้วนทำให้ท่านประทับใจหรือจะทำธุระรีบด่วนก็สะดวกสบายจะเดินทางไปไหนก็คล่องตัว รถไม่ถึงกับติดมาก

เพราะที่นี่ไม่มีลิฟท์และไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าใครที่มีกระเป๋าใบใหญ่มาอาจจะต้องลำบากในการขึ้นลงนิดหนึ่ง แต่พนักงานทั่วไปน่ารักบริการดี สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็มีครบตามมาตรฐานที่ควรจะมีเหมือนทั่วไปเช่น สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ซาวน่า บริการนวด ห้องอบไอน้ำ ร้านอาหาร จุดบริการทัวร์ ร้านค้า ห้องเก็บกระเป๋า รูมเซอร์วิส ฟรี LAN และ WiFiและบริการอื่นอีกมากมายที่จะตอบสนองการมาพักผ่อนของท่านให้ประทับใจ ถ้าสนใจข้อมูลโรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์  เพิ่มเติม

ภาพห้องพักโรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ 

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ 

ภาพห้องพักโรงแรมเบลล่า วิลล่า เซอร์วิสด์ อพาร์ทเม้นท์ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน