เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา (Best Bella Pattaya Hotel)


ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา

โรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา ตั้งอยู่ที่  38/32 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง  พัทยาเหนือ  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา   038 427 061      Fax: +66 38 427070

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.bestwestern.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรม เบสท์ เบลลา พัทยา   จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา ชื่อเดิม : Best Western Pattaya Hotel เป็นโรงแรมระดับสามดาวตั้งอยู่ในเขตของพัทยาเหนือ อยู่ซอยข้างๆกับโรงแรมดุสิตธานี อยู่ใกล้ๆกับวงเวียนปลาโลมา ทำให้เดินทางไปไหนต่อไหนได้สะดวกสบาย โรงแรมอยู่ในซอยแต่ถ้าไม่มีรถส่วนตัวแต่ต้องการออกไปข้างนอกทางโรงแรมก็มีรถรับส่งที่หน้าปากซอยแล้วท่านก็สามารถต่อรถประจำทางไปยังที่ต่างๆได้ เนื่องจากลูกค้าส่วนมากเป็นชาวต่างชาติไม่ได้มีรถส่วนตัว ทางโรงแรมจึงมีบริการรถรับส่งตลอดเวลา โรงแรมอยู่ใกล้หาดแต่ไม่สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้

ต้องเดินไปอีกนิดหนึ่งก็จะถึงทางลงหาด นอกจากจะใกล้ทะเลแล้วโรงแรมยังใกล้ห้างซ็นทรัลเซ็นเตอร์ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ใกล้ร้านอาหารที่มีชื่อหลายๆร้านและหลากหลายประเภทหลากหลายเชื้อชาติ รวมทั้งผับบาร์ที่ครึกครื้นด้วยเสียงเพลงและผู้คน เอาใจสำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวยามค่ำคืน ส่วนสถานที่สำคัญที่น่ารู้จักที่่อยู่ใกล้และสามารถเดินไปได้เพียงไม่ถึงสิบนาทีก็มี พัทยา บาร์ซาร์ บิสซิเนส แอนด์ ชอปปิง เซนเตอร์,พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม3 มิติ ,และ Soi 6 Corner Barและที่น่าเที่ยวอื่นๆอีกหลายที่

โรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา มีจำนวนห้องพักทั้งหมด94ห้อง เป็นห้องประมาณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ห้องแต่ละห้องกว้างขวางมากทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด ถึงห้องจะดูเก่าหน่อยแต่ภายในห้องก็ตกแต่งสีสันสวยงามภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าก็พอใช้และมีมากพอประมาณ พนักงานทที่นี่เป็นชาวต่างชาติ และฟังภาษาไทยไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ฉะนั้นลูกค้าที่เข้าพักจึงต้องจำเป็นต้องพูดภาษาอังกฤษได้บ้างแต่พนักงานที่นี่ก็เอาใจใส่เรื่องการบริการดี

ที่จอดรถของโรงแรมอยู่ใต้อาคารและมีพื้นที่ว่างค่อนข้างเยอะเพราะลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้นำรถส่วนตัวมา ส่วนบรรยากาศภายในทั่วไปก็เงียบสงบดี สระว่ายน้ำก็กว้างและสวยตอนเย็นมีเงาตึกบังทำให้เล่นน้ำไม่ต้องดำเพราะแดด บาร์ริมสระน้ำก็มีไว้รับรองให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนแบบสบายๆส่วนครอบครัวที่มีเด็กมาด้วยก็มีห้องสโมสรของเด็กให้เด็กไม่รู้สึกเบื่อ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างอื่นก็มี ห้องเก็บกระเป๋า,ร้านค้า ,ร้านอาหาร,บริการนวด ,ห้องฟิตเนต,ห้องอบไอน้ำ,ฟรี LAN และ WiFiและนอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการอีกด้วยภาพภัตราคารโรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา

ภาพห้องนอนโรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยา

ภาพห้องพักโรงแรมเบสท์ เบลลา พัทยาไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน