เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา (Chic Chill at Eravana Pool Villa)ชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา พัทยา - สระว่ายน้ำ
ภาพโรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา

โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา  ตั้งอยู่ที่130/1 หมู่ 2 ถ. ชัยพฤกษ์ หนองปรือ บางละมุง  หาดจอมเทียน  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา   038 233 233

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.eravana.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา ชื่อเดิม : โรงแรมเอราวาณา เดอะ ไฮด์อะเวย์ เป็นโรงแรมระดับสี่ดาวอยู่ไม่ไกลจากถนนสุขุมวิท ตั้งอยู่ที่แถวทางเข้าหาดจอมเทียน ในซอยชัยพฤกก์ ป้ายโรงแรมไม่เด่นมากแต่ก็หาไม่ยาก เดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยวแหล่งบันเทิง เช่น ตลาดน้ำพัทยา ที่ห่างออกไปแค่ไม่ถึงสองกิโลเมตร ถ้าเดินก็ได้เหมือนกันแต่จะใช้เวลาหน่อยประมาณยี่สิบนาที ส่วนมากคนต่างชาติส่วนใหญ่จะเดินไปซะมากกว่า แต่ถ้ามีรถส่วนตัวมาด้วยแนะนำให้เอารถไปเองจะดีกว่าเพราะยังมีที่สำคัญอีกหลายที่ ที่ควรไปเช่น อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์
ไกลจากโรงแรม สี่กิโลเมตร บาหลี ไฮ ปิเย  และตลาดซอย บัวขาว ที่ไกลออกไปอีกประมาณ ห้า กิโลเมตร

ส่วนร้านอาหารที่รสชาดอร่อยๆและบรรยากาศดีๆริมหาดจอมเทียนได้นั่งทานข้าวไปด้วยดูทะเลไปด้วยก็มีอีกมากมายหลายร้านใกล้แถวนั้นโดยที่ขับรถไปไม่ไกลเลย ตัวโรงแรมเองถึงไม่อยู่ติดชายหาดแต่ถ้าจะเดินทางไปไหนก็สะดวกสบายเช่นกัน ไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รถไม่ติด ทำเลยังเหมาะกับคนที่ต้องการหลบความวุ่นวายในเมือง เพื่อมาพักผ่อนที่เงียบสงบไม่เสียงดังและคนไม่พลุกพล่าน

โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา มีจำนวนห้องพักทั้งหมด สิบสาม ห้อง แต่ละห้องสะอาดบรรยากาศดี เงียบสงบคนไม่พลุกพล่านเพราะมีกันแค่ไม่กี่ห้องและวิวดีมาก เหมาะกับการมาแบบคู่รักเป็นอย่างมาก เพราะมีบริเวณและสระว่ายน้ำส่วนตัวห้องพักออกแบบมาให้สัมผัสกับธรรมชาติห้องน้ำก็แบบ outdoorยิ่งตอนกลางคืนก็จะได้ยินเสียงจิ้งหรีดและแมลงกลางคืนถ้าใครชอบแนวนี้จะไม่ผิดหวัง เป็นธรรมชาติดีแต่ไฟตรงทางเดินค่อนข้างมืดสักหน่อย และพนักงานค่อนข้างน้อยแต่ก็บริการดี สุภาพน้อบน้อม เอาใจใส่งานดี

อาหารเช้ามีบริการถึงห้องและรสชาดอร่อย เรียกได้ว่ามีความเป็นส่วนตัวสูงมากทีเดียวและก็เหมาะมากสำหรับคู่รักที่ชอบบรรยากาศแบบโรแมนติก แต่พื้นไม้ตรงทางเดินบางที่ไม้เริ่มผุและดูเก่าบ้างแต่บางส่วนก็ได้ปรับปรุงไปบ้างแล้ว และในส่วนของห้องน้ำอาจจะดูโล่งไปหน่อยถ้ามีที่กั้นระหว่างห้องน้ำกับห้องนอนเพื่อให้เป็นส่วนตัวขึ้นอีกนิดหนึ่งก็คงจะดี ส่วนของใช้ส่วนตัวเช่นแปรงสีฟันยาสีฟันต้องมีไปเอง บริกาน้ำชากาแฟฟรีตลอด และยังมีบริการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา เพิ่มเติมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา พัทยา - สระว่ายน้ำ
ภาพโรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา

ชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา พัทยา - ห้องพัก
ภาพห้องพักโรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา

ชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา พัทยา - ห้องพัก
ภาพบรรยากาศ
โรงแรมชิค ชิลล์ แอท เอราวานา พูล วิลลา


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน