เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา (Dusit D2 Baraquda Pattaya Hotel)


โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา ตั้งอยู่ที่  485/1 หมู่ 10 ถนน พัทยาสายสอง ตำบล หนองปรือ อำเภอ บางละมุง  พัทยากลาง  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา    038 769 999

เว็บไซต์ของโรงแรม  http://www.dusit.com

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของ โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา เป็นโรงแรมระดับห้าดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา สามารถเดินไปสถานที่ต่างๆได้อย่างสบาย อยู่ใกล้บาร์ และสถานบันเทิงอื่นๆ แต่รถอาจติดบ้างถ้าไม่คุ้นเคยกับเส้นทางอาจเดินทางยากนิดหนึ่ง แต่ก็ใกล้กับร้านอาหารและภัตรคารที่มีชื่ออยู่หลายที่และไม่ไกลจาก central festival pattaya โรงแรมติดกับavenue pattaya หาของกินได้ง่ายและเดินไป ริปลีย์ บีลีฟ อิท ออร์ นอทประมาณห้านาทีก็ถึงส่วน Hopf Brew House ก็ใช้เวลาในการเดินราวๆสองถึงสามนาทีเอง แต่ว่าตัวโรงแรมไม่ติดทะเล

โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา มีห้องพักไว้คอยบริการทั้งหมด72ห้อง แต่ละห้องกว้างและตกแต่งได้ดี พร้อมด้วยการบริการที่หลากหลายเป็นโรงแรมที่ตกแต่งทันสมัยเหมาะแบบคู่รักที่จะมาพักผ่อน สระว่ายน้ำก็น่าเล่น อาหารเช้าเป็นแบบบุบเฟ่และรสชาดอร่อย นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้บริการในโรงแรมก็มีซักแห้ง บริการเช่ารถ บริการพี่เลี้ยงเด็ก ไนท์คลับบริการซักรีด ร้านอาหาร สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปา นวด สนามเด็กเล่น อ่างอาบน้ำร้อนและบริการอื่นๆอีกมากมายทีเตรียมไว้ให้ท่านที่เลือกเข้ามาพักผ่อน ถ้าสนใจข้อมูล โรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 

ภาพผับโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 

คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 


คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมดุสิตดีทู บาราคูดา 


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน