เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล (Eurasia Boutique Hotel)


ภาพบรรยากาศโรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล

โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ที่ 247/111 หมู่ 10 หนองปรือ บางละมุง  พัทยาใต้  พัทยา

เบอร์โทรศัพท์ โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล   038 713 881-2   ,089 420-7154  ,081  900-4481

เว็บไซต์ของโรงแรม   http://www.eurasiaboutiquehotel.com/

ต่อไปนี้คือข้อสรุปรีวิวของโรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล จากการเข้าชม เว็บ pantip และเว็บไซต์ต่างๆรวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปดังนี้

โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล ชื่อเดิม : ยูเรเซีย เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Eurasia Serviced Apartment) เป็นโรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว ตั้งอยู่ทางเขตของพัทยาใต้ ทางเข้าอาจจะหายากสักหน่อยเนื่องจากอยู่ในซอย ตัวโรงแรมตกแต่งออกแนวผสมระหว่างเอเชียกับยุโรป และใช้เวลาแค่ห้านาทีจากการเดินทางไปสู่ถนนหน้าปากซอยของโรงแรมและหาดจอมเทียน ถึงจะอยู่ในซอยแต่ก็ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวจะไปไหนก็สะดวกสบาย

สำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวมาก็หายห่วงเพราะสามารถเรียกใช้บริการจากรถสาธารณะได้คนที่ชอบการช็อปปิ้งที่นี่ก็ยังใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัล นอกจากนี้สถานที่สำคัญในย่านนี้ก็ยัง มีแบมบู เอนเตอร์เทนเมนท์ เดินแค่ สิบนาทีเอง, Pattaya Beer Garden,คลาสสิก คาราโอเกะ,ตลาดซอย บัวขาว ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาก็ใช้เวลาในการเดินประมาณสิบนาทีอีกเช่นกัน พวกร้านอาหารแถวนั้นก็มีเยอะแยะมากมายให้ท่านเลือกชิมลิ้มลอง ถ้าอยากนั่งเรือเที่ยวเกาะก็แนะนำเป็นที่เกาะล้านเลยเพราะอยู่ไม่ไกลเท่าไหร่

โรงแรม ยูเรเซีย บูติค ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายและสะอาด การจัดวางทุกอย่างในห้องล้วนเป็นระเบียบและลงตัวมีสไตล์ที่ทันสมัยและสวยงามบรรยากาศภายในเงียบสงบคนไม่พลุกพล่านเท่าไหร่เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงหลังจากการเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน การเดินทางหรือจากความวุ่นวายจากในเมือง

โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ลพร้อมให้ท่านมาผ่อนคลายท่ามกลางอากาศที่สดชื่นและพร้อมกับการบริการของพนักงานที่เป็นมิตรและสุภาพ แต่อาหารเช้าไม่มีบุฟเฟ่จะเป็นแบบอาหารชุด และรสชาดก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ หรือเรื่องรสชาดอาจจะไม่ถูกปากคนไทยก็ได้เพราะเท่าที่เห็นแขกของโรงแรมส่วนใหญ่จะเป็นคนอินเดีย แต่ถ้าไม่ชอบรสชาดอาหารของโรงแรมก็สามารถออกไปหาอะไรกินกันข้างนอกได้แถวนั้นมีร้านอาหารเยอะแยะหลายร้านทีเดียว ส่วนใครที่ไม่อยากออกไปเล่นน้ำทะเลหรือเดินหาดที่โรงแรมก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสวยๆให้ท่านได้ว่ายน้ำออกกำลังกายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่  ถ้าสนใจข้อมูล โรงแรม ยูเรเซีย บูติค เพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล

ภาพล็อบบี้โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล

ภาพห้องน้ำโรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล
แผนที่โรงแรม ยูเรเซีย บูติค โฮเต็ล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน