เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin)

โรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน ตั้งอยู่ที่  31 (สำนักดิศกุล) ถนนแนบเคหาสน์   ชายหาดหัวหิน  หัวหิน / ชะอำ

เบอร์โทรศัพท์โรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน  032 531 331

เว็บไซต์โรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน  http://www.thehenhuahin.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน ดังนี้

โรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน โรงแรมระดับสี่ดาว มีเพียงไม่กี่ห้อง การเดินทางมาสะดวกดี อยู่ในตัวเมืองใกล้ร้านอาหาร ผับ และแหล่งช็อปปิ้ง ห้องพักมีหาดส่วนตัว สามารถเอาสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้แต่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

โรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน มีห้องพักเพียง หกหลัง แต่ได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักสะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย บริการซักรีด ร้านอาหาร บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน อ่างอาบน้ำร้อน อินเทอร์เน็ตในห้องพักฟรี WiFi ไม่มีที่จอดรถต้องจอดข้างถนนแต่ก็มีพนักงานรักษาความปลอดภัยดูแลอย่างดีภาพห้องพักโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน
ภาพโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน
ภาพบรรยากาศโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหิน

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะ เฮ็น หัวหินไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน