เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2557

รีวิวโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท (Hua Hin Mantra Resort)

หัวหิน มันตรา รีสอร์ท  หัวหิน / ชะอำ - ภายนอกโรงแรม

โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 83/181 ซอยหัวถนน23 หัวหิน  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ


เบอร์โทรศัพท์โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท 032 536 777

เว็บไซต์โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท  http://www.huahinmantra.com/

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท ดังนี้


โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท โรงแรมระดับสามถึงสี่ดาว ทางเข้าค่อนข้างเปลี่ยวและมืด มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี ปากซอยใกล้ตลาดCICADA ห้องพักตึกใหม่ไม่มีลิฟท์ จึงไม่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กและคนชรา ดยรวมบรรยากาศสงบดี

โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและสงบ ใกล้ทะเลในระยะที่สามารถเดินไปได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีบริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก พื้นที่สูบบุหรี่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ร้านค้า ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส ลิฟท์ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ ห้องแฟมิลี่รูม ห้องประชุม ห้องพักชั้นพิเศษ ห้องสมุด อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ขี่ม้า ดำน้ำ ตกปลา บริการนวด สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน สนใจข้อมูลโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ทเพิ่มเติมภาพห้องพักโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท

ภาพบรรยากาศโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท

ภาพสระว่ายน้ำโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท
คลิปวีดีโอโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท

คลิปวีดีโอโรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมหัวหิน มันตรา รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน